Google Map
Đăng nhập
Tên đăng nhập

Mật khẩuLiên kết mạng xã hội
Quảng cáo
385 385 hinh Lễ Húy kỷ82 ưassa Lễ Huý kỵ 382 383 383 hinh
Thống kê truy cập
Hình ảnh hoạt động
Lễ Huý kỵ 386 Lễ Huý kỵ 386 Lễ Huý kỵ 386 Lễ Huý kỵ 385 Lễ Huý kỵ 385 Đền Thờ Thái Sư Hoằng Quốc Công Đào Duy Từ hinh Lễ Húy kỵ 382 Lễ Huý kỵ 384 Lễ Huý kỵ 385
Liên kết website

   ĐỀN THỜ THÁI SƯ HOẰNG QUỐC CÔNG

ĐỆ NHẤT KHAI QUỐC CÔNG  THẦN

                  ĐÀO DUY TỪ                  

CỰ TÀI - HOÀI PHÚ - HOÀI NHƠN - BÌNH ĐỊNH

Website:www.daoduytu.com.vn          Hotline: 09. 17. 10. 1634

Mail:info@daoduytu.com.vn – daoduyloc@daoduytu.com.vn

BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ KHUYẾN HỌC

----------*****----------

 

Bình Định, ngày 01 tháng 02 năm 2016

    

 

THƯ NGỎ

(V/v: Vận động tài trợ, đóng góp cho Quỹ Khuyến học Đào Duy Từ)

 

                                                       Kính thưa: Quý vị

 

Lời đầu tiên, thay mặt Ban điều hành Quỹ Khuyến học Đào Duy Từ, thay mặt Ban quản trị Đền thờ Đào Duy Từ kính gửi đến Quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

 

Được học tập trong môi trường giáo dục là niềm ao ước to lớn của biết bao nhiêu học sinh, có khi nó còn là niềm khát khao của một gia đình hay thậm chí của bao thế hệ trong một gia đình cũng như là xã hội. Tuy nhiên, trong cuộc sống luôn đặt ra cho con người những bài toán khó mà không phải ai cũng có thể tìm được lời giải thỏa đáng. Nó bắt người ta phải lựa chọn, không ít trường hợp học sinh phải gạt nước mắt, gác lại chuyện học tập tạm thời hoặc vĩnh viễn để lao vào vòng xoáy mưu sinh cho chính bản thân mình và gia đình mình nữa. Quả thật, đó là một thực tế hết sức đau lòng.

 

Thái sư Hoằng quốc Công - Đệ nhất Khai quốc Công thần  Đào Duy Từ là một tấm gương tiêu biểu về ý chí lập thân, kiên trì phấn đấu cho nền văn hiến nước nhà. Ông đã để lại những công trình, những đóng góp có giá trị lịch sử to lớn trên các lĩnh vực: Chính trị, xã hội, quân sự, kinh tế, văn hóa... (nghĩa vụ quân sự, thi tuyển công chức, hệ thống "lũy Thầy", hổ trướng khu cơ (binh pháp), ngọa long cương ngâm, bài hát, điệu múa, vở hát bội của nhã nhạc cung đình huế,...). Đào Duy Từ xứng đáng được người đời tôn vinh, xứng đáng là một danh nhân đất nước.

 

Vì vậy, Quỹ Khuyến học Đào Duy Từ đã được thành lập vào tháng 02 năm 2016. Nó ra đời nhằm kịp thời động viên, khuyến khích về tinh thần, hỗ trợ phần nào về vật chất cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; giúp các bạn cố gắng vượt qua khó khăn tiếp tục học tập tốt và là những hạt giống tương lai cho Đất nước. Đồng thời, đây cũng là mối dây liên kết các Quý vị với nhau trong tinh thần “Tương thân tương ái”. Ban điều hành tiếp tục sẽ là cầu nối của sự chia sẻ từ Quý vị đến với các em học sinh. Chúng tôi hết sức trân trọng và cảm ơn sâu sắc về sự đóng góp của Quý vị.

 

Chúng tôi xin được nhận sự giúp đỡ là hiện kim, hiện vật (sách, tập, bút,…) từ Quý vị. Danh sách các Quý vị có lòng hảo tâm cũng như các học sinh nhận được học bổng, quà tặng đều được đăng tải công khai trên trang web của Đền Thờ: WWW.daoduytu.com.vn

 

Thay mặt Ban điều hành một lần nữa Kính chúc Quý vị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mail:info@daoduytu.com.vn – daoduyloc@daoduytu.com.vn

Điện thoại: 09. 17. 10. 1634 (Mr. Lộc)

Tài khoản: 9263689 – Đào Duy Lộc – Ngân hàng Á châu (Quý Vị vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ khi chuyển tiền).

 

Trân trọng cảm ơn.

 

TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ KHUYẾN HỌC

     ĐÀO DUY LỘC