Google Map
Đăng nhập
Tên đăng nhập

Mật khẩuLiên kết mạng xã hội
Quảng cáo
385 385 hinh Lễ Húy kỷ82 ưassa Lễ Huý kỵ 382 383 383 hinh
Thống kê truy cập
Hình ảnh hoạt động
Lễ Huý kỵ 386 Lễ Huý kỵ 386 Lễ Huý kỵ 386 Lễ Huý kỵ 385 Lễ Huý kỵ 385 Đền Thờ Thái Sư Hoằng Quốc Công Đào Duy Từ hinh Lễ Húy kỵ 382 Lễ Huý kỵ 384 Lễ Huý kỵ 385
Liên kết website
Lê Thánh Tông vừa là một vị vua anh minh, quyết đoán vừa là một nhà chính trị tài năng, một nhà văn hóa lớn của dân tộc.   Trong lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, đã sản sinh ra rất nhiều anh hung dân tộc và nhân vật lịch sử tiêu biểu, trong đó có vua Lê Thánh Tông – một đấng minh quân văn, võ song toàn.   Ông không chỉ là vị vua trị vì lâu nhấ..
  Huyền Trân, An Tư, Ngọc Vạn, Ngọc Khoa là 4 công chúa của các triều đại phong kiến Việt Nam được đánh giá là có ảnh hưởng nhất trong lịch sử dân tộc Việt Nam.     Huyền Trân Công Chúa   Công chúa Huyền Trân (1287 - 1340) là con gái Vua Trần Nhân Tông và Hoàng Hậu Thiên Cảm, em gái của Trần Anh Tông. Sách Việt sử giai thoại viết: “Tháng 6 năm Bính Ngọ (1306),..
  Từ cậu bé ít học, ham chơi, ông Lê Văn Duyệt trở thành đại tướng, mang ấn công hầu, làm “vương” một cõi và được triều đình nể trọng.   Theo sách Đại Nam liệt truyện, Lê Văn Duyệt sinh năm 1764 trong gia đình nông dân tại Cù Lao Hổ (nay thuộc làng Hòa Khánh, tỉnh Tiền Giang). Tổ tiên ông có gốc tích ở Quảng Ngãi, sau vào Nam sinh sống. Ông sinh ra đã mang tật kín bẩm sinh (ái n..
Hơn 300 năm trước Nguyễn Hữu Cảnh lập phủ Gia Định, tập hợp lưu dân khai khẩn vùng đất quạnh hiu, hoang vắng lập nên Sài Gòn ngày nay.   Sài Gòn trải qua hơn 300 năm lịch sử, khá trẻ so với ngàn năm văn hiến của dân tộc, hiện là thành phố năng động và là đầu tàu kinh tế của cả nước. Từ mảnh đất đồng không mông quạnh xưa, TPHCM hiện có 10 triệu người, hàng loạt cao ốc và đường phố l..