Google Map
Đăng nhập
Tên đăng nhập

Mật khẩuLiên kết mạng xã hội
Quảng cáo
385 385 hinh Lễ Húy kỷ82 ưassa Lễ Huý kỵ 382 383 383 hinh
Thống kê truy cập
Hình ảnh hoạt động
Lễ Huý kỵ 386 Lễ Huý kỵ 386 Lễ Huý kỵ 386 Lễ Huý kỵ 385 Lễ Huý kỵ 385 Đền Thờ Thái Sư Hoằng Quốc Công Đào Duy Từ hinh Lễ Húy kỵ 382 Lễ Huý kỵ 384 Lễ Huý kỵ 385
Liên kết website
Không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của những địa điểm thờ cúng như chùa, đình, đền, miếu, phủ, quán, am…   Trong đời sống văn hóa tâm linh của người Việt Nam có rất nhiều nơi thờ cúng khác nhau như chùa, đình, đền, miếu, phủ, quán, am…. Nhưng không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của những địa điểm thờ cúng đó.   Cho nên có rất nhiều người đi chùa mà không hiểu được ý nghĩa ..
Sáng 06.04.2017 (đúng ngày 10.3 năm Đinh Dậu 2017), Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm Đinh Dậu 2017 đã được tổ chức trang trọng tại Điện Kính Thiên trên đỉnh núi thiêng Nghĩa Lĩnh thuộc Khu Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Đền Hùng (tỉnh Phú Thọ).   Tham dự Lễ Giỗ Tổ có Chủ tịch nước Trần Đại Quang; đồng chí Nguyễn Văn Bình, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung..
CHUYỆN THẦY CỦA CHÚA SÃI   Suy tư về Đào Duy Từ nhân Lễ Huý kỵ cụ lần thứ 382 tại Đền thờ Thái Sư Hoằng Quốc Công Đào Duy Từ, thôn Cự Tài 1, xã Hoài Phú, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.   Thời quân chủ chuyên chế các hoàng tử, công tử, công chúa, công nữ được dạy dỗ chu đáo và thầy của họ là những người có học vấn uyên thâm. Trong lịch sử có một người không trực tiếp dạy vua..
TTO – Sáng 22-2 tại Hà Nội, Ban tuyên giáo trung ương tổ chức buổi thông tin khoa học “Một số thành tựu mới trong nghiên cứu lịch sử Việt Nam” do GS.NGND Phan Huy Lê – chủ tịch danh dự Hội Khoa học lịch sử Việt Nam – trình bày.     GS.NGND Phan Huy Lê - Ảnh: Vũ Viết Tuân   “Tất cả các nền văn hoá từng tồn tại trên lãnh thổ Việt Nam đều là di sản của văn hoá Việt N..